Skip to content

PHÚC THÀNH ANQuality Surfacing Materials

Wilsonart

Nhà sản xuất và phân phối toàn cầu sản phẩm High Pressure Laminate – vật liệu hoàn thiện được lựa chọn và sử dụng cho các dự án, tòa cao ốc, khu phức hợp, văn phòng, cửa hàng, thiết kế nội thất, v.v.

Maica

Một thương hiệu nổi tiếng của Malaysia với các thiết kế đặc trưng, chuyên sáng tạo và sản xuất, cung cấp những sản phẩm thuộc dòng Compact Laminate chất lượng cao đến cho người tiêu dùng. Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu cho các vách ngăn vệ sinh, thiết kế nội thất, ốp vách, v.v.

Krion

Đá nhân tạo – Solid Surface thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Krion PORCELANOSA, Tây Ban Nha. Với nhiều tính năng vượt trội hơn đá tự nhiên, Đá Nhân Tạo (Solid Surface) là vật liệu được tin dùng và sử dụng rộng rãi cho mặt bàn bếp, tủ vanity, ốp vách, trang trí, v.v.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Thương mại Phúc Thành An (PTA JSC) là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các nguyên vật liệu hoàn thiện bề mặt chất lượng cao đến không chỉ riêng các công trình thương mại, mà còn những dự án dân dụng. Công ty Phúc Thành An toạ lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1999, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường nguyên vật liệu hoàn thiện, Phúc Thành An đã và đang ngày đêm nỗ lực phát triển. Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực này nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng bao gồm những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, nhà máy xuất khẩu hay những chủ đầu tư, nhà thầu hàng đầu ở khắp Việt Nam.

Được tín nhiệm phân phối độc quyền sản phẩm từ các đối tác – Wilsonart HPL (Mỹ), maiCompact (Malaysia), Krion (Tây Ban Nha) – Phúc Thành An tự hào là nhà cung cấp có mạng lưới phân phối rộng rãi, với chi phí tối ưu, nắm và hiểu được nhu cầu thị trường cùng đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm nhằm bảo đảm những sản phẩm được đưa ra thị trường Việt Nam đều mang tính chiến lược và chuyên nghiệp.

On The Job Safety First

Scheme

Condim entum luctus dolorino amino pulvinar dui tiam dapibus sapien acin semper lacinia neque sceleri.

Insurance

Quam condim entum baro luctus dolor amino pulvinar dui tiam dapibus sapien acin semper lacinia neque sceleri.

Laboratory

Sed quam condim entum luctus dolor amino pulvinar dui tiam dapibus sapien acin semper lacinia neque sceleri.

Security

Nulla sed quam condim entum luctus dolor amino pulvinar dui tiam dapibus sapien acin semper lacinia neque sceleri.

TIN TỨC

NHỮNG DỰ ÁN PHÚC THÀNH AN CÙNG ĐỒNG HÀNHDự Án

Golden Lake View (B7 Giảng Võ)

Movenpick

Hòa Bình Green Đà Nẵng