Wilsonart Patterns Laminate

Phong cách Ordino

Bạn đã quá quen thuộc với những mẫu thiết kế nội thất thông thường khi sử dụng gỗ hoặc đá để trang trí, vì thế bạn mong muốn tìm kiếm một điều đặc biệt mới lạ nhưng vẫn đơn giản, mộc mạc và tinh tế, Ordino là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn. Lấy cảm hứng từ nét hoang sơ dân dã của thiên nhiên và cánh đồng lúa nhiệm màu, bằng cách sử dụng tông màu nâu be, các mẫu thiết kế phong cách Ordino là độc nhất chỉ có trong Bộ sưu tập Wilsonart Laminate.

Ordino concept
8123 Ordino Crème

Màu nâu là biểu tượng cho thiên nhiên và gắn liền với đất mẹ, nó mang lại cảm giác ổn định và hỗ trợ. Nâu be sở hữu tông trầm, thân thiện và đáng tin cậy; ngoài ra nó cũng thể hiện phong cách thanh nhã cổ điển. Mô phỏng những thớ vải, họa tiết ca-rô liti đen xen nhau đã tạo nên một mẫu thiết kế vật liệu hoàn thiện bề mặt độc đáo. Ordino hoàn toàn là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế.

Ordino concept
8125 Ordino Shadow

PHÚC THÀNH AN luôn mong muốn có thể phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đồng thời tối đa hóa sự hài lòng thông qua việc hỗ trợ khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp cho khu vực nội thất của mình.

Ordino concept
8125 Ordino Shadow

PHÚC THÀNH AN gợi ý những mẫu thiết kế đa dạng với mong muốn nhận được sự hài lòng của khách hàng ở bất kỳ không gian nội thất nào. Hạnh phúc của bạn là niềm hạnh của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo E-Catalogue hoặc Phúc Thành An Series để cập nhật danh mục và thông tin các sản phẩm PHÚC THÀNH AN phân phối.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào, xin hãy để PHÚC THÀNH AN được lắng nghe bạn!

Recommended Posts